
Khám phá siêu thị Mega cùng các bé lớp chồi
Một buổi sáng thật đặc biệt của các bạn nhỏ lớp Chồi khi cùng nhau trở thành “người mua sắm nhí” tại siêu thị Mega!
Ngay từ khi bước vào, ánh mắt các con đã ánh lên sự háo hức:
“Cô ơi, nhà con hay đi siêu thị lắm nè!”
“Cô ơi, hôm nay mình làm sandwich để ăn trưa đúng không cô?”
Từng bước nhỏ lan tỏa bao niềm vui – các bé học cách chọn lựa thực phẩm, phân biệt nhóm hàng, xem nhãn giá, và đặc biệt là cùng cô tính toán số lượng vừa đủ cho bữa trưa. Không chỉ là đi siêu thị, đây còn là bài học sống động về kỹ năng tự lập và tiêu dùng thông minh.
Điều tuyệt vời nhất là các “đầu bếp nhí” của Little People đã tự tay làm nên những chiếc sandwich thơm ngon từ chính nguyên liệu mình chọn ngay tại siêu thị Mega – vừa học, vừa làm, vừa thưởng thức thành quả!
Những chuyến đi như thế giúp các con nhìn thế giới bằng đôi mắt tò mò, chạm vào bài học bằng đôi tay nhỏ bé, và cảm nhận niềm vui học tập bằng cả trái tim. Mỗi ngày, các con lại trưởng thành thêm một chút – tự tin hơn, độc lập hơn và luôn tràn đầy năng lượng khám phá!


